Menu Đóng

Có nên làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả không

Có nên làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả không là câu hỏi mà rất nhiều người đang rất băn khoăn trước khi có quyết định làm bằng . Có rất nhiều lý do được đưa ra như chất lượng bằng tốt nghiệp giả có thể dễ bị phát hiện , làm xong bằng cấp giả thì liệu bằng tốt nghiệp giả có xin được việc không , nếu xin được thì làm ở đâu , rồi lo lắng nếu bị phát hiện ra làm bằng cấp 3 giả thì hậu quả thế nào …

Chúng tôi rất hiểu tâm lý của các bạn , cũng vì hoàn cảnh của cuộc sống vì mưu sinh mà bắt buộc phải làm bằng tốt nghiệp giả . Khoan hay nói về hậu quả của việc làm bằng cấp 3 giả , trước tiên để có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả bây giờ là việc không hề khó một chút nào . Chỉ vài triệu đồng bạn đã có ngay bằng đại học phôi thật , tem chuẩn của nhà trường .

LIÊN HỆ

Xem Thêm :

Vì sao cần Nhận biết bằng cấp 3 giả và thật

Lý do nên làm bằng cấp 3 giá 2 triệu

Chất lượng bằng cấp 3 giả :

Với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay , khi đưa ra phôi bằng thì có thể khẳng định là phôi bằng chuẩn 100 % nhà trường . Không thể xác định đâu là bằng tốt nghiệp giả mà đâu là bằng tốt nghiệp thật , người làm bằng có thể yên tâm với nỗi lo bằng giả kém chất lượng so với bằng thật .Xem làm bằng bằng tốt nghiệp giả như thế nào !

 

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 giả như bằng thật

Bằng tốt nghiệp cấp 3 giả có dễ bị phát hiện không :

Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại đây . Chúng tôi vẫn muốn nhắc lại chỉ trừ khi kiểm tra hồ sơ tại trường đối chiếu với bằng thì mới biết sinh viên đó có tồn tại ở trường đó hay không và nhờ đó mới phát hiện ra bằng bạn đang sử dụng là bằng tốt nghiệp giả hay bằng thật . Ngoài ra không còn cách nào để phát hiện ra bằng thật hay giả .

Chúng tôi lấy dẫn chứng từ ông Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại Học Tài chính Marketing TPHCM , ông cho biết, từ đầu năm đến nay trường đã nhận được yêu cầu xác minh và phát hiện hơn 10 trường hợp sử dụng bằng giả. “Đối tượng làm bằng tốt nghiệp giả sử dụng công nghệ in ấn, sao chụp tinh vi nên khó phát hiện bằng mắt thường, các khoa của trường phải lục lại hồ sơ để đối chiếu” . Qua đó để thấy rằng công nghệ làm bằng giả bây giờ đã cực kỳ tinh xảo và chuyên nghiệp đến mức không thể dễ dàng mà phát hiện ra được .

Bằng tốt nghiệp cấp 3 giả có xin được công việc không :

Làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả có giá trị như bằng thật , bạn xin ở đâu mà chẳng được . Không chỉ riêng công việc trong cơ quan nhà nước , các công ty nước ngoài , tư nhân … đều có thể xin được hết , lịch sử khách hàng của chúng tôi ghi nhận nhiều khách hàng đến nay sau 5 năm vẫn có vị trí và công việc cực kỳ ổn định . Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu tiến xa , thăng chức trong công việc thì hãy cẩn thận với những kẻ soi mói xung quanh nhé .

 

Làm bằng tốt nghiệp giả bây giờ vô cùng dễ dàng

Hậu quả của việc làm bằng tốt nghiệp giả :

Người làm bằng tốt nghiệp giả nếu bị phát hiện sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo khoản 1 điều 267 BLHS với khung hình phạt là phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *