Menu Đóng

Làm bằng cấp 3 có nên công chứng

Làm bằng cấp 3 có nên công chứng không?

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có nên công chứng là dịch vụ cung cấp bằng cấp 3 giả theo thông tin cung cấp từ khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ có ngay một tấm bằng có hình thức giống bản gốc 100% mắt thường không thể phân biệt được .Bên cạnh đó, để giúp công việc của khách hàng thuận lợi, các cơ sở này còn tiến hành công chứng sẵn 10 – 20 bản sao bằng đại học cho khách hàng.

Về bản chất, công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Chính bởi vậy, có thể khẳng định làm bằng cấp 3 giả thì không thể công chứng.

Thực tế thì tất cả 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đã công chứng thành công. Vậy thì làm sao họ làm được như vậy? Làm sao để bạn làm được như họ đây.

có nên công chứng bằng cấp 3 giả

Làm sao để không còn băn khoăn làm bằng cấp có công chứng được không?

Nếu sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3, phổ thông nhưng uy tín thì bạn vẫn có thể công chứng được bởi những lý do sau:

#Thứ nhất:

Các dịch vụ làm bằng giả hiện nay đều rất chuyên nghiệp, có cả những dấu mộc đỏ nổi trên tấm bằng và sao bảy cánh óng ánh. Nhìn bề ngoài, bằng cấp 3 làm ở chúng tôi đều như làm bằng cấp 3 thật 100% các dịch vụ rất khó phát hiện, tuy nhiên khi đi công chứng ở các cơ quan có thẩm quyền thì những cơ quan này có thể phát hiện ra bằng cấp giả của bạn nhưng chỉ ở mức độ hy hữu (chỉ trong trường hợp có người cố tình bằng mọi cách biệt được bằng đó là thật hay giả thì mới có thể phát hiện ra). Khi muốn kiểm tra bằng đại học đó là thật hay giả thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian cho việc kiểm tra là rất nhiều.Thông thường những cơ quan có thẩm quyền khi công chứng đều nhận rất nhiều hồ sơ trong một lúc nên mức độ kiểm tra không quá khắt khe.

#Thứ hai:

Đã từng có rất nhiều trường hợp đã công chứng và không bị phát hiện vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ làm bằng cấp 3 nhé.

Hiện nay đã có rất nhiều nơi làm bằng cấp 3 có phôi gốc thật 100%, những nơi này do có mối quan hệ với các trường phổ thông nên lấy những phôi gốc từ các bạn sinh viên nghỉ học và cung cấp lại cho người mua.

Với những bằng này thì khó bi phát hiện hơn nhiều, chỉ trừ trường hợp, bạn bị kiểm tra trong danh sách hồ sơ tốt nghiệp của chính trường bạn mua bằng.

#Thứ ba:

Thông thường địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín chất lượng thì khi giao bằng người ta thường công chứng cho bạn từ 5-10 bản để bạn có thể sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc, uy tín chất lượng có thể công chứng được bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *