Menu Đóng

Làm bằng cấp 3 giá rẻ 2 triệu

Làm bằng cấp 3 giá rẻ 2 triệu Tại Tp Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 2 triệu ra đời nhất định sẽ là động lực giúp cho rất nhiều bạn trẻ sinh viên mới ra trường nhưng muốn có thêm 1 số bằng khác nhằm tạo nhiều cơ hội nhất trong quá trình phỏng vấn. Chỉ với 2 triệu đồng bỏ ra bạn sẽ có được một tấm bằng vô cùng chất lượng, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo rằng bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất tại đây.

Nhận Làm bằng THPT có hồ sơ gốc ( học bạ )

Làm bằng cấp 3 giả, giá rẻ không cần cọc bị phát hiện khi nào. Có gì khác biệt giữa bằng giả với bằng thật , bộ hồ sơ khi làm bằng có giống như một sinh viên ra trường … là một trong rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua .

Chúng tôi thấu hiểu những thắc mắc của những người làm bằng , họ lo lắng vì khả năng làm bằng của những đơn vị làm bằng giả đại học không chuyên nghiệp rất dễ bị phát hiện , đôi khi họ chỉ cần làm để lấy tiền .

Những dấu hiệu để nhận biết làm bằng giả cấp 3 kém chất lượng :

– Con dấu và chữ ký không chuẩn theo trường .
– Tem bằng giả dễ bị bong và không chuẩn tem xịn của nhà trường .
– Phôi bằng mỏng và không đúng kích cỡ.
– Thông tin trên bằng không đầy đủ và chính xác .

Một trong những mẫu bằng cấp 3 chuẩn 100%  cung cấp bởi TRUNGHOCPHOTHONG.COM

Vậy làm thế nào để làm bằng cấp 3 giả, giá rẻ 2 triệu mà không bị phát hiện ?

Chúng tôi nhận làm bằng giả theo đúng phôi thật , tem xịn nhà trường , bằng cấp 3 mà chúng tôi làm giống 100 % bằng thật và không thể phát hiện ra được đó là bằng giả ( nếu không như cam kết hoàn tiền 100 % ) .
Bộ hồ sơ khi làm bằng gồm những gì :

Khi nhận hồ sơ làm bằng cấp 3 giả, giá rẻ 2 triệu sẽ như một sinh viên ra trường bao gồm :

– Bằng phôi thật .
– Bảng điểm .
– Bằng và bảng điểm công chứng .

Có gì đảm bảo TRUNGHOCPHOTHONG.COM sẽ làm đúng như những gì cam kết ?

Chúng tôi là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc làm bằng giả uy tín tại TPHCM ( Thành phố Hồ Chí Minh ) , không như nhiều đơn vị làm bằng khác . Chúng tôi không nhận đặt cọc tiền , bạn chỉ cần cấp thông tin người làm bằng , trường mong muốn . Sau 2-3 ngày bạn sẽ có ngay điều mình mong muốn , chúng tôi nhận tiền sau khi đã công chứng bằng xong và hỗ trợ làm lại bằng nếu bạn bị mất bằng . Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *