Menu Đóng

Học Bạ Cấp 3 ( THPT) Bị Mất Thì Phải Làm Thế Nào ?

Mất học bạ phổ thông có làm lại được không , học bạ làm lại mất bao lâu ,  …là các câu hỏi  thắc mắc mà nhiều bạn đã hỏi TRUNGHOCPHOTHONG.COM trong thời gian vừa qua . Và bầy giờ xin giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể nhất .

Giải pháp khi mất học bạ :

Bản gốc học bạ  cấp 3, phổ thông bạn không thể làm lại được nhưng bạn được cấp giấy xác nhận mất học bạ. Giấy xác nhận này sẽ chứng minh đầy đủ bảng điểm từng môn học qua các năm, xếp loại hạnh kiểm và lực học . Có loại giấy này bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm để phụ vụ cho công việc của mình .

Học Bạ cấp 3 ( THPT) Bị mất thì phải làm thế nào ?

Ngoài ra, để tiện cho bạn và bổ trợ hồ sơ xin việc nhanh chóng bạn có liên hệ vơi chúng tôi tại TRUNGHOCPHOTHONG.COM. Chúng tôi sẽ giúp bạn lại lại học bạ phổ thông ngay trong ngày. Chúng tôi còn làm bằng cấp 3 tại Tp HCM với giá sốc những vẫn đảm bảo về chất lượng phôi tem chuẩn

Các Thông Tin Trong quá trình làm Học Bạ Cấp 3

 • Họ và Tên học sinh:
 • Ngày sinh:
 • Nơi Sinh:
 • Dân tộc:
 • Chổ ở:
 • Họ tên Cha:
 • Họ tên Mẹ:
 • Họ tên người giám hộ:
 • Và Hình 3×4

Bạn có Thế Tiến hành làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc:

Dịch vụ TRUNGHOCPHOTHONG.COM xin đưa ra thông tin hướng dẫn về phương thức tiến hành làm bằng cấp 3 không cần đạt cọc trước như sau:

– Trước tiên bạn nên liên hệ với dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi qua điện thoại hoặc địa chỉ Email.

– Sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn các chi tiết mà bạn cần giải đáp.

– Chúng tôi ưu chuộng hình thức làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc qua mạng. Nghĩa là mọi vấn đề trao đổi đề thông qua mạng Internet mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn ở xa.

– Sau khi đã trao đổi xong và đi đến thông nhất quyết định làm bằng cấp 3. Thì yêu cầu bạn chỉ cần gửi thông tin cá nhân chính xác và cụ thể để phục vụ tạo ra bằng cấp 3 theo đúng yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi tiến hành làm bằng cấp 3 dựa trên phôi bằng thật 100%. Bằng cấp 3 có học bạ (hồ sơ gốc đi kèm) giống như bằng cấp 3 thật.

– Khi nhận bằng bạn mới tiến hành thanh toán toàn bộ 100% chi phí.

Các Cam Kết Làm Bằng Cấp 3 Có học Bạ Tại TRUNGHOCPHOTHONG.COM

 1. Có bằng và bảng điểm y như mẫu với năm bạn tốt nghiệp.
 2. Có đầy đủ công chứng của bằng, Học bạ, bảng điểm và các giấy tờ khác
 3. Bằng cấp 3 được từ phôi chuẩn, tem chuẩn của bộ giáo dục với có kinh nghiệp làm lâu năm, cam kết bằng đẹp. chuẩn. Tuyệt đối giống mẫu của các trường trung học lớn hiện nay: năng khiếu, lê hồng phong.
 4. Thông tin của bạn sẽ được bí mật cao nhất. xong việc sẽ hủy mọi thông tin.
 5. Lam bang cap 3 co hoc ba với giá tốt nhất hiện nay (Đừng ham rẻ mà mất tiền oan). Mình cũng nói luôn với các bạn là “tiền nào của đấy”.
 6. Làm bằng cấp 3  (hồ sơ gốc đi kèm) là để cả hai bên đều được việc. Các bạn bỏ tiền ra thì phải được việc và mình cũng có công.
 7. Cam kết 100% với khách hàng củaTRUNGHOCPHOTHONG.COM là bằng cấp 3 chất lượng đúng mẫu
 8. Được cầm bằng tận tay ưng ý mới lấy tiền. tránh bị lừa đảo và mất thời gian

Dịch vụ TRUNGHOCPHOTHONG.COM chuyên làm bằng cấp 3 uy tín đảm bảo chất lượng mà không cần đặt cọc tiền trước rất hân hạnh được phục vụ các bạn !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *