Trunghocphothong.com là một trong những đơn vị tuyên phong trong lĩnh vực làm bằng cấp 3 uy tín

Sự năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc mong muốn của chúng tôi là giúp quý khách hàng. Tận dụng tối đa kỹ năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả xin việc.

Cũng mục đích thăng tiến trên côn đường công chức rõ ràng vớinhững nỗ lực không ngừng. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm khách hàng trong các năm qua. Và vươn lên thành một trong những Trung Tâm Cung cấp Bằng cấp giả uy tín tại Việt Nam.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 Bằng Đại Học: Tư vấn thông tin, nhận làm bằng giá rẻ chỉ 4 triệu đồng có cả hồ sơ gốc. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng phôi bằng thật 100% tem 7 màu 6 cánh, mộc đỏ đóng nổi.

Làm bằng đại học uy tín không cần đặt cọc tiền. Nhằm bảo đảm an toàn và minh bạch cho khách hàng. Để đáp ứng với tất cả mục đích bảo mật của khách hàng không sợ bị lừa đảo.

 Bằng Cao Đẳng : là dịch vụ nhận làm bằng cao đẳng uy tín với các ưu đãi hồ sơ gốc chính quy chất lượng, phôi chuẩn thật tư bộ giáo dục. Dịch Vụ làm bằng cao đẳng còn cung cấp mua bán bằng cao đẳng nghề, bổ túc

 Bằng Trung Cấp : với giá đặc biệt ưu đãi cho những khách hàng có nhu cầu làm bằng trung cấp giá rẻ không cần đặt cọc. Thông tin liên hệ và các bước làm bằng trung cấp khá đơn giản và tinh vi. Các hướng dẫn bạn các quy trình làm bằng trung cấp nhanh chóng và chính xác nhất.

 Bằng Phổ Thông : với vài triệu đồng bạn đã sở hữu được bằng cấp 3 có học bạ đầy đủ tại TP HCM. Và Hà Nội cùng các tỉnh lân cận. Nhận làm bằng uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LÀM BẰNG TẠI TRUNGHOCPHOTHONG.COM

– Hình thức giống bản gốc tới 100%: Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật các kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, hiện đại nhất. Chúng tôi  khả năng sở hữu đến bạn các tấm bằng đại học sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ. Từ nguyên liệu phôi chuẩn đến màu sắc. Đặc biệt,  “bí quyết” riêng chúng tôi còn sở hữu tem 7 màu chống hàng kém chất lượng giúp bạn yên tâm về chất lượng của tấm bằng đại học. Chính bởi vậy, đa dạng khách hàng đã nhận xét sản phẩm của chúng tôi nhìn “giả mà như thật”.

– Các dòng bằng đa dạng: Chúng tôi sản xuất được hầu hết  bằng đại học thuộc những chuyên khoa và trường đại học khác nhau ( trừ Công an và Quân sự). Ngoài ra còn làm Bằng Cao ĐẳngBằng phổ thông, làm Bằng trung cấp ( Chính quy, tại chức, liên thông, bổ túc… ), làm Chứng chỉ Toiec IIG .

– Thời gian trả bằng nhanh: Tùy theo đề nghị của khách hàng, chúng tôi mang thể trả bằng từ 1-3 ngày nhằm bảo đảm tiến độ công việc của bạn.

–  Phương pháp làm việc Logic Khoa học, chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác, khách quan và trung thực, thời gian trả bằng đúng hứa hẹn và tuyệt đối an toàn bảo mật tất cả hồ sơ thông tin của khách hàng. Ngay bây giờ, khách hàng  thể trực tiếp LH chúng tôi để được tư vấn, chỉ dẫn những bước, thông tin cụ thể để làm bằng đại học tại TPHCM nhanh nhất nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Cam kết dịch vụ

  • Giao dịch minh bạch, không cho thông tin mờ ám như các dịch vụ làm bằng đại học khác.
  • Chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín hàng đầu, làm bằng xong mới thanh toán tiền.